Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp niềng răng thẩm mỹ thì việc sử dụng niềng răng vô hình sẽ có tác dụng rất tốt cho bạn trong suốt quá trình niềng răng. Vậy niềng răng vô hình là gì và thương hiệu nổi tiếng nào trên thế giới có sản phẩm thẩm mỹ này? Bạn đọc tham khảo bài viết để hiểu hơn nhé!

Niềng răng vô hình là gì?

Niềng răng vô hình hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng đặc biệt. Phương pháp này dùng khay niềng răng trong suốt để giúp bệnh nhân sắp xếp lại cho răng của mình đẹp hơn. Khi đeo khay niềng răng, người đối diện sẽ khó có thể phát hiện được là bạn đang niềng răng. Nó mang đến tính thẩm mỹ mà sử dụng phương pháp mắc cài trong suốt cũng không thể nào có được. Một thương hiệu hiện tại đang nổi tiếng trên thế giới về sản phẩm niềng răng trong suốt vô hình này là K Line với sản phẩm K Clear. Đây là thương hiệu rất nổi tiếng ở Đức.

Niềng răng trong suốt K Clear - K Line Châu Âu

Thương hiệu K Line – Thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới

Được thành lập từ năm 2014, K Line đã luôn cố gắng không ngừng trong việc cải tiến các thiết bị công nghệ để đáp ứng cho ngành nha khoa và chỉnh nha. Với cơ sở chính đặt tại Dusseldorf (Đức), một trong những nước có ngành công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. K Line Europe hiện đã và đang đồng hành hơn 30.000 bệnh nhân trên toàn thế giới để mang lại nụ cười cho họ. Cho đến bây giờ, K Line hiện đang là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm về chỉnh nha uy tín hàng đầu thế giới.

Hiểu được nhu cầu bệnh nhân không những chỉ đơn thuần muốn điều trị đúng và thành công mà còn hướng tới sự thẩm mỹ nữa. Chính vì vậy, K Line Europe cung cấp những giải pháp điều trị đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng với các tiêu chuẩn cao nhất như là việc cho ra đời dụng cụ niềng răng vô hình K Clear.

Niềng răng K Clear là gì?

Niềng răng K Clear là phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt của K Line Group. Đây là một sản phẩm mới của K Line mang lại giải pháp vừa giúp niềng răng cũng như tạo sự thẩm mỹ trong quá trình niềng răng cho bệnh nhân.

Trong quá trình chăm sóc bệnh nhân của mình, K Line nhận ra rằng, cho dù có sử dụng mắc cài sứ hay mắc cài trong suốt thì đều có những hạn chế của nó. Nhiều khách hàng tìm đến sự thẩm mỹ bằng cách sử dụng mắc cài trong suốt nhưng những trường hợp như bung mắc cài là chuyện xảy ra cực kì bình thường trong ăn uống . Ngoài ra, sử dụng mắc cài khi giao tiếp cũng làm người khác dể nhận ra và như vậy cũng không mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Với giải pháp là một khay niềng răng trong suốt K Clear vô hình và có tính đồng nhất, khi mang khay sẽ tạo cảm giác cho người đối diện thấy bình thường không có gì đặc biệt. Nó không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ mà với việc thay niềng 2 tuần/ lần, răng của bạn sẽ dần đều và đẹp theo thời gian.

niềng răng trong suốt K Clear

Niềng răng trong suốt K Clear mang lại điều gì cho bệnh nhân?

Mắc cài và cung chỉnh nha kim loại truyền thống giờ đây đã dần được thay thế với loại niềng răng trong suốt như một giải pháp cho nha khoa và thẩm mỹ. Dưới đây là những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng niềng răng trong suốt K Clear.

  • Hiệu quả điều trị thuyết phục

Trong quá trình đeo khay, răng của bệnh nhân sẽ dần dần dịch chuyển vào vị trí đã tối ưu trước đó. Với công nghệ mô phỏng 3D lập thể trước đó, chắc chắn kết quả sẽ đúng như bạn mong muốn ban đầu. Kết quả này không chỉ với người trưởng thành mà còn với trẻ em và thanh thiếu niên nữa nhé!

  • Vật liệu chuyên dụng

Khay chỉnh nha trong suốt K Clear đảm bảo chịu được tác động mài mòn do ăn nhai trong suốt 2 tuần. Lớp trong được phủ một lớp chuyên dụng có cấu tạo mềm mại. Lớp ngoài thì cứng để phù hợp với nhu cầu điều trị. Khi đeo khay vào sẽ giúp bạn cân bằng giữa độ đàn hồi và độ cứng cần thiết để đáp ứng hiệu quả khi niềng răng.