OLD

K Clear là gì?

K Clear là Thương hiệu sản phẩm Khay chỉnh nha của công ty K Line, được thiết kế gần như trong suốt và có thể tháo rời một cách dễ dàng. Đây là sản phẩm manh tính cách mạng hóa trong lĩnh vực nha khoa nói chung và bác sĩ chỉnh nha nói riêng.
Chúng được thiết kế riêng cho mỗi bệnh nhân và đảm bảo sự phù hợp và chính xác.

Chiến lược sản xuất của chúng tôi dựa trên các quy trình hiện đại. Bằng kế hoạch điều trị 3D, Quý bác sĩ có thể nhìn thấy được kết quả cuối cùng trước khi bắt đầu điều trị.

Chỉnh nha bằng phương pháp mắc cài truyền thống sẽ không còn cần thiết và bệnh nhân sẽ không bị chú ý ngay cả khi họ đang mang khay chỉnh nha.

K Line giúp niềng răng bạn như thế nào?

Với K Line, chỉ cần 5 bước để có nụ cười đẹp

k clear

Ngay khi bạn và bác sĩ đồng ý với giải pháp chỉnh nha  K Clear, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu 2 hàm, chụp phim X-ray và chụp hình lâm sàng của bạn. Đây là bước rất quan trọng cho việc lập kế hoạch điều trị và sản xuất khay chỉnh nha phù hợp.

niềng răng kclear trong điều trị 3d

Dựa trên những thông tin trên,
các Bác sĩ chuyên môn của hãng K Line Châu Âu sẽ lên kế hoạch điều trị bằng công nghệ 3D.
Bạn sẽ được biết trước quá trình răng di chuyển cũng như kết quả điều trị cuối cùng.

niềng răng kclear trong điều trị 3d

Nếu bạn đồng ý với kế hoạch điều trị cuối cùng, khay sẽ được sản xuất dành riêng cho bạn bằng công nghệ tiên tiến nhất.

mang khay niềng răng kclear đến cho bệnh nhân

Khay sẽ được giao tận tay cho bạn tại lần hẹn tiếp theo với bác sĩ.

dùng khay niềng răng kclear

Mỗi bệnh nhân được thiết kế khay riêng theo công nghệ của K Line, để việc di răng trở nên nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt được kết quả đúng như kế hoạch điều trị.
Việc còn lại của bạn là:
Hãy tự tin khoe nụ cười của mình!

Lợi ích mà K Line
mang lại cho bạn và bác sĩ

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Kết quả

Đơn giản và thuyết phục

Tiếng cười không chỉ mang tính chất lan truyền mà còn mở ra những cơ hội mới trong cuộc sống hiện đại. Các nghiên cứu trong những năm gần đây đã chỉ ra rằng nụ cười có thể giảm stress và thăng tiến trong sự nghiệp. Một hàm răng khỏe mạnh tượng trưng cho những điều hạnh phúc và thái độ tích cực cho cuộc sống hiện nay. Nhờ vào K Clear, bệnh nhân của bạn sẽ không còn bất kỳ lý do nào để giấu đi nụ cười tươi đẹp của mình.

K Clear sẽ chỉnh sửa răng theo từng bước. Bằng áp lực nhẹ nhàng sẽ giúp răng di chuyển tới vị trí như kế hoạch đã lập ra trước đó.

Bằng phương pháp điều trị đơn giản và hầu như không đau này, hàm răng sẽ được đạt được kết quả hết sức thuyết phục.

Những câu hỏi thường gặp về K Clear

K Clear là gì?

K Clear là khay chỉnh nha trong suốt hiện đại được thiết kế riêng biệt cho mỗi bệnh nhân để nắn chỉnh răng. Khay chỉnh nha sẽ là phương án thay thế hoàn hảo cho phương pháp mắc cài truyền thống và giúp bệnh nhân đạt được bộ răng thẳng tuyệt vời. Với bộ khay chỉnh nha sẽ giúp bệnh nhân đến gần hơn với ước mơ bộ răng thẳng đều.

Những ưu điểm của K Clear

Bộ khay chỉnh nha K Clear được thiết kế chỉ dành riêng cho mỗi bệnh nhân và gần như vô hình. Từng bước một, bệnh nhân sẽ đạt được kết quả như mong muốn của một nụ cười hoàn hảo. Ưu điểm chính của khay K Clear là họ có thể tự tháo ra bất cứ khi nào để tiện cho việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên, bệnh nhân của bạn cần có sự cam kết mang khay K Clear mỗi ngày để đạt kết quả như kế hoạch.

Bước đầu tiên cần làm là gì?

Hãy liên hệ với chúng tôi. Ngay khi Quý bác sĩ cung cấp những hình ảnh lâm sàng của bệnh nhân, Bác sĩ của hãng
K Line có thể đưa ra những dự đoán thời gian điều trị cũng như phản hồi rằng ca này có phù hợp điều trị bằng K Clear hay không.

Bệnh nhân có thể giao tiếp như bình thường với khay K Clear?

Khay được thiết kế riêng biệt dành cho mỗi bệnh nhân. Sau một thời gian ngắn với việc mang khay liên tục, bệnh nhân có thể làm quen với khay và giao tiếp như bình thường.

Làm thế nào để vệ sinh khay đúng cách?

Bệnh nhân nên vệ sinh khay 2 lần mỗi ngày: vào buổi sáng và buổi tối. Khay có thể được làm sạch bằng bàn chải và kem đánh răng thông thường.

Điều trị có đau không?

Việc chuyển từ khay hiện tại đến các khay tiếp theo có thể tạo nên những cảm giác lực ép nhẹ lên răng. Nếu răng của bệnh nhân nhạy cảm thì có thể cảm thấy hơi đau một chút. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ biến mất sau một thời gian ngắn và bệnh nhân hầu như không cảm thấy lực ép nữa.

Tôi có thể nhận khay từ đâu?

Nhân viên Việt Đăng sẽ trao tận tay bộ khay chỉnh nha
K Clear tới Quý Bác sĩ. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Khay được mang thường xuyên như thế nào?

Trừ khi ăn uống và vệ sinh răng miệng, bệnh nhân nên mang khay chỉnh nha trong suốt cả ngày lẫn đêm và phải mang ít nhất 21 giờ đồng hồ mỗi ngày để đạt kết quả điều trị như mong đợi.