Liên hệ ngay để sử dụng khay niềng trong suốt K Clear
cho bệnh nhân của mình!

Toàn bộ gói dịch vụ của chúng tôi

Quý bác sĩ vẫn chăm sóc bệnh nhân của bạn như bình thường, với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của mình, K Line sẽ cùng anh/chị lên một kế hoạch chỉnh nha trong suốt tối ưu nhất cho từng bệnh nhân.

Do đó, Quý Bác sĩ có thể mở rộng các chỉ định điều trị và đảm bảo bệnh nhân được điều trị theo tiêu chuẩn cao với thời gian hợp lý.

Kế hoạch điều trị được cung cấp bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên gia K Line

Tất cả các kế hoạch điều trị được thiết kế bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia K Line. Những khay trong suốt cũng như những hướng dẫn thích hợp sẽ được gửi trực tiếp đến Quý Bác sĩ. Điều này đảm bảo hiệu quả tối ưu của khay chỉnh nha K Clear.

Với sự hợp tác của các bác sĩ giàu kinh nghiệm của hãng K Line, Quý Bác sĩ có thể điều trị hàm răng sai lệch theo phương pháp vừa hiệu quả, hợp lý và đơn giản nhất. K Line cũng như Việt Đăng sẽ hỗ trợ Quý Bác sĩ từ quy trình đầu tiên cho đến khi kết thúc case điều trị. Để đảm bảo sự khoa học, mọi cuộc thảo luận cũng như lưu ý đặc biệt liên quan đến việc điều trị nên được thực hiện qua cổng thông tin.

Ngày từng ngày, K Line đã thuyết phục được các khách hàng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Và giờ đây, hãy để K Line thuyết phục Quý bác sĩ bởi sản phẩm và dịch vụ của họ nhé.

niềng răng vô hình kclear

Bác sĩ nói gì về chúng tôi?

Là chủ của nha khoa Execellence, trung tâm Smile Makeover ở Anh, Bác sĩ Robbie Hughes đã giúp tạo ra nụ cười và hàm răng hoàn hảo cho Jurgen Klopp’s và cầu thủ bóng đá Philippe Coutinho und Roberto Firmino.

Kể từ năm 2016 Bác sĩ đã điệu trị thành công những ca chỉnh nha bằng khay chỉnh nha trong suốt K Clear.

nha-khoa

Nha khoa

Đây không chỉ đơn thuần là phần mềm hay vật
liệu trong chỉnh nha, mà chính sự phối hợp chặt
chẽ trong đội ngũ của K Clear tạo nên sự khác
biệt.

nha-khoa

Nha khoa

Việc hỗ trợ khách hàng chính là niềm vinh dự của chúng tôi. Thông tin truyền đạt đến khách hàng được đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình điều trị

Bước 1: Cập nhật thông tin bệnh nhân.

Ngay khi tài khoản của Quý Bác sĩ được kích hoạt, những thông tin bệnh nhân như hình ảnh, film X-ray có thể cập nhật qua cổng thông tin của K Line.

Bước 2: Nhận kế hoạch điều trị

Trong vòng 3-5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ) kể từ khi những thông tin cần thiết của bệnh nhân được chấp nhận bởi K Line, Quý Bác sĩ sẽ nhận được kế hoạch điều trị 3D.

Kế hoạch này sẽ thể hiện sự di chuyển cần thiết của răng và được thiết kế bởi các chuyên gia của hãng dành riêng cho mỗi bệnh nhân khác nhau.

Tại thời điểm này, dựa trên kế hoạch điều trị 3D, Quý Bác sĩ có thể chỉ cho bệnh nhân thấy được kết quả điều trị cuối cùng cũng như thời gian điều trị tiên lượng.

Bước 3: Xác nhận kế hoạch điều trị.

Nếu bác sĩ vẫn chưa hài lòng với kế hoạch 3D đầu tiên, bác sĩ có thể đưa ra yêu cầu thay đổi hoặc điều chỉnh. Sau đó, quá trình điều trị có thể được kiểm soát bất cứ khi nào nếu bác sĩ đã đồng ý với kế hoạch cuối cùng.

Bước 4: Nhận khay

Ngay sau khi Quý Bác sĩ nhấn nút approve kế hoạch điều trị trên cổng thông tin, khay sẽ được sản xuất và vận chuyển tới nha khoa trong vòng 5-7 ngày làm việc.

Bước 5: Điều trị

Tại lần hẹn tiếp theo với bệnh nhân, Quý bác sĩ có thể cung cấp cho họ hộp khay chỉnh nha K Line. Số lượng khay sẽ tùy thuộc vào thời gian cũng như phương pháp điều trị.

Mài chỉnh kẽ răng và attachment là điều không thể thiếu và được ghi chú rõ ở tài liệu đi kèm cùng với hộp khay.

Trong những lần tái khám định kỳ, Quý Bác sĩ sẽ theo dõi quá trình di chuyển răng cũng như gửi bộ khay mới cho bệnh nhân tại giai đoạn điều trị tiếp theo.

Sau khi kết thúc đợt điều trị, mỗi case sẽ được cung cấp khay duy trì.

Và hãy yên tâm một điều rằng, K Line và Việt Đăng sẽ luôn sát cánh bên Quý Bác sĩ.

Ưu điểm tuyệt vời của niềng răng K Line

Đăng ký nhận tin từ K Line

Bạn quan tâm đến niềng răng vô hình và muốn biết thêm thông tin? Đăng ký nhận bản tin của K Line Việt Nam!